Công nghệ “rảnh tay” cho không gian sống

Công nghệ “rảnh tay” đang trở thành trào lưu trong việc thiết kế không gian sống, đặc biệt là phòng tắm và bếp, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng. Trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát, các sản phẩm ứng dụng giải pháp không chạm càng được quan tâm nhiều hơn, nhằm tối ưu hóa hiệu quả vệ sinh và đảm bảo an toàn cho mọi thành viên gia đình.
Các sản phẩm ứng dụng công nghệ “rảnh tay” là giải pháp tối ưu, hỗ trợ việc giảm thiểu sự tiếp xúc lên các bề mặt của phòng tắm và bếp nhằm hạn chế vi trùng lưu lại trên tay.

Vòi bếp cảm biến giúp việc làm bếp và vệ sinh dễ hơn với nhiều đặc điểm nổi trội.
Các thiết kế vòi nước không chạm hay cảm biến là sản phẩm thiết yếu cho không gian phòng tắm và nhà bếp nhằm hạn chế sự lây lan của vi khuẩn.

Vòi cảm biến phòng tắm với một động tác đơn giản, dễ dàng kích hoạt chế độ rảnh tay giúp việc vệ sinh cá nhân hàng ngày thuận tiện hơn mà không cần chạm
Công nghệ " rảnh tay" cho phép bạn có thể làm sạch bàn tay hay chế biến thực phẩm và nấu ăn mà không phải phải chạm vào bất cứ bề mặt nào của vòi nước, đặc biệt là tay chỉnh vòi.

Mặc dù được thêm vào thiết bị công nghệ nhưng các thiết kế vòi nước vẫn giữ nguyên được vẻ thanh lịch như các sản phẩm truyền thống khác cùng nhiều kiểu dáng khác nhau, phù hợp với nhiều thiết kế đa dạng của không gian sống.

Chức năng xả được kích hoạt chỉ bằng thao tác vẫy tay đơn giản.

Bồn cầu thông minh và nắp bồn cầu điện tử được ra đời và sáng tạo nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm đặc biệt về chăm sóc cá nhân thông minh, tối ưu hóa hiệu quả vệ sinh bằng những ứng dụng công nghệ hiện đại và diện mạo tinh tế sang trọng

Nắp bồn cầu điện tử là giải pháp hiệu quả nhất đem đến những tiện nghi vệ sinh ưu việt như vệ sinh que rửa, hay bộ lọc nước tích hợp.

Bồn tắm có lớp bề mặt đen bóng và đen mờ đan xen nhau, kết hợp với tông xám mang đến dấu ấn thời trang đầy trang nhã, thời thượng.


Điểm xuyết trên nền tối là sắc đỏ làm nổi bật các điểm nhấn đặc trưng trên những bộ phận có độ tương tác cao với người sử dụng.

Những sản phẩm "rảnh tay" hiện đại này mang đến những cải tiến công nghệ "không chạm" vượt trội nhằm tối ưu hóa hiệu quả vệ sinh dành cho phòng tắm và bếp, giúp chúng ta nâng tầm trải nghiệm sống hoàn hảo.

Nếu bạn thấy hữu ích hãy chia sẻ

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về Công nghệ “rảnh tay” cho không gian sống nhằm cải thiện tốt hơn sản phẩm, dịch vụ cho bạn

Gửi đánh giá của bạn

Chuyên trang chia sẽ về bất động sản, miễn phí ký gửi mua bán nhà đất, nhà cho thuê, căn hộ cho thuê, phòng cho thuê. Phong thuỷ nhà ở, văn phòng làm việc.