Những mẫu kệ sách đẹp tô điểm cho không gian sống năng động

Một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất khi dọn dẹp nhà cửa là đóng gói tất cả sách của bạn. Qua nhiều năm, số lượng sách không ngừng tăng lên, chúng cần được sắp xếp, di chuyển và lưu trữ. Chẳng phải sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn di dời số sách trên đến nơi có hệ thống kệ tuyệt diệu được bố trí trong nhà và giới thiệu hết bộ sưu tập sách của bạn. Mỗi một ví dụ ngay sau đây của Nội Thất Art sẽ cho chúng ta tạo nên sức thu hút khi trưng bày sách và bố trí kệ sách hợp lý:

Sách là người bạn thân thiết của mỗi người

1

Thực tế là khi số lượng sách nhiều, mà bạn chỉ có thể đọc một cuốn sách trong một thời điểm. Hệ kệ này có lợi thế lưu trữ sách bằng cách tăng chiều cao hơn là chiều rộng. Sách có thể sếp chồng lên nhau gấp đôi chiều cao một cuốn sách để giảm không gian tường trống và nhằm tăng số lượng sách.

Căn hộ phong cách Industrial này có trần nhà khá cao, điều này có nghĩa xuất hiện nhiều không gian trống ngay trên đầu của bạn. Hệ kệ lớn tận dụng tối đa không gian bổ sung, cho phép bạn sắp xếp sách bằng nhiều cách lên tới đỉnh kệ và bao gồm cả một cái thang hỗ trợ.

 

 

Một ví dụ khác tận dụng trần nhà cao, kệ được bố trí như một vách ngăn lớn, đó là cách trưng bày sách rất ấn tượng.

Khi bạn bố trí kệ sách lớn, không có nghĩa là bạn cần phải để đầy sách. Bạn có thể bổ xung bằng cách sắp xếp cẩn thận những cuốn sách, tạp chí và nhiều đồ lặt vặt để trưng bày. Kết quả là bạn vừa có chỗ để đồ, vừa nhằm mục đích trang trí cho ngôi nhà thân yêu.

 

Mẫu kệ sách đẹp trong phòng khách tối giản

Khi lựa chọn không gian sống có nhiều bề mặt màu trắng, nó có thể khiến chúng ta cảm thấy ngần ngại vì liên tưởng đến những điều không may, cụ thể là các tai nạn hay tang tóc. Để chế ngự điều này, hãy liên tưởng đến sự thanh bình và nhẹ nhàng. Ở đây chúng ta không sử dụng một hệ kệ lớn nhưng vẫn phù hợp với phong cách tối giản của không gian, bằng cách bố trí một vài kệ nổi gắn tường.

Các mẫu kệ sách đẹp âm tường hiện đại giúp chúng ta có nhiều không gian để đồ, thu hút sự chú ý đến những cuốn sách. Kệ không sử dụng hậu (mặt sau của kệ) và có chiều cao đủ tầm giúp cho bức tường gạch khoe vẻ đẹp cổ kính, những vẫn cung cấp đầy đủ không gian lưu trữ các tài liệu đọc.

Chia sẻ
  • Twitter
  • Linkedin
  • Pinterest
  • Reddit
  • WordPress
  • Blogger
  • Instagram
  • Facebook
Đánh giá & nhận xét
Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về Những mẫu kệ sách đẹp tô điểm cho không gian sống năng động nhằm cải thiện tốt hơn sản phẩm, dịch vụ cho bạn
  • {error}
Nhận xét
Xu hướng thiết kế phòng khách hiện đại đang được yêu thích
32 lượt xem 9 tháng trước Kiến trúc nhà ở đẹp
Nguyên tắc lựa chọn và bố trí vật dụng nội thất phòng ăn
Phòng ăn là một không gian vô cùng quan trọng trong nhà, thiết kế nội thất phòng ăn hợp lý là một trong những mối quan tâm hàng đầu của gia chủ trong việc trang trí nội thất cho tổ ấm của mình. Xin giới thiệu đến các bạn các nguyên tắc cơ bản để có...
33 lượt xem 9 tháng trước Kiến trúc nhà ở đẹp
Cải tạo phòng khách cực hiệu quả mà bạn có thể làm ngay
Đọc sách, xem phim, giải trí…, đa số mọi người đều sẽ dành nhiều thời gian trong phòng khách nhà mình. Và khi nhắc đến trang trí cải tạo phòng khách, nó hiển nhiên trở thành căn phòng cần được chăm chút nhất trong nhà của bạn.
28 lượt xem 9 tháng trước Kiến trúc nhà ở đẹp
Tham khảo ý tưởng đưa thiên nhiên vào nhà một cách lôi cuốn
Để có được giải pháp đưa thiên nhiên vào nhà phố và nhà chung cư từ những không gian tuyệt đẹp trong bài viết này, các kiến trúc sư và nhà thiết kế đã phải thảo luận thật kỹ lưỡng với chủ nhân ngôi nhà. Tìm ra phong cách cá nhân đặc sắc của họ và từ...
26 lượt xem 9 tháng trước Kiến trúc nhà ở đẹp
Sự đa năng của vật liệu gỗ sáng màu trong thiết kế nội thất
Trong bất kỳ không gian nào, đồ nội thất bằng gỗ có thể tạo nên giai điệu cho căn phòng cũng như toàn bộ căn nhà. Ngay sau đây, Kinhnghiemquy.com xin chia sẻ đến bạn đọc 3 mẫu thiết kế nội thất phong cách tối giản cho chúng ta thấy được nét đáng yêu...
19 lượt xem 9 tháng trước Kiến trúc nhà ở đẹp
Những mẫu thiết kế phòng khách đẹp mang lại đầy cảm hứng
Khi thiết kế cho một ngôi nhà, đối với những khu vực riêng tư phục vụ cho nhu cầu cá nhân như phòng tắm hay phòng ngủ, bạn có thể áp dụng những phong cách, màu sắc và hình dáng khác nhau tùy theo sở thích của từng người. Tuy nhiên đối với phòng khách...
20 lượt xem 9 tháng trước Kiến trúc nhà ở đẹp

Chuyên trang chia sẽ về bất động sản, miễn phí ký gửi mua bán nhà đất, nhà cho thuê, căn hộ cho thuê, phòng cho thuê. Phong thuỷ nhà ở, văn phòng làm việc.